ยำหอยนางรมสด เมนูเด็ดเพิ่มพลังสเปิร์มฟิตพิชิตลูก

ถ้าคุณคือหนึ่งในผู้ชายที่แต่งงานมาได้ 1-2 ปี แต่ทำยังไงภรรยาก็ยังไม่ท้องสักทีทั้งที่ฝ่ายหญิงก็แข็งแรงดี ซึ่งก็อาจเป็นไปได้ว่าตัวคุณเองมีปัญหาด้านสุขภาพ ในผู้ชายส่วนหนึ่งที่อายุประมาณ 35 ปีขึ้นไป มักพบว่าตัวเองมีปัญหาสเปิร์มไม่แข็งแรง

 

ซึ่งปัญหาสเปิร์มไม่แข็งแรงในผู้ชายอาจมีสาเหตุมาได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น

  1. ทำงานหนักจนไม่มีเวลาได้เที่ยว ได้ผ่อนคลาย
  2. มีความเครียดสะสมจากหลายๆ เรื่อง เช่น งาน, ครอบครัว, การเงินที่ใช้จ่ายในครอบครัว ฯลฯ
  3. ในแต่ละวันได้นอนผักผ่อนไม่เต็มที่(นอนน้อยกว่า 6 ชั่วโมง)
  4. ไม่ได้ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
  5. ปาร์ตี้สังสรรค์บ่อยๆ ทำให้ต้องสูบบุหรี่ และดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ
  6. รับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย

 

เมื่อรู้สาเหตุเบื้องต้นที่อาจส่งผลต่อความแข็งแรงของสเปิร์มกันแล้ว ทีนี้ก็ได้เวลาปฏิวัติพฤติกรรมเดิมๆ ที่ทำร้ายสุขภาพกันแล้วค่ะ สำหรับการมีสุขภาพสเปิร์มที่แข็งแรงสมบูรณ์ นอกจากจะต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด ฯลฯ แล้ว สิ่งที่ทำแล้วดีต่อสุขภาพของคุณผู้ชายนั่นก็คือ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 มื้อในทุกๆ วัน เพราะการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์จะช่วยให้ร่างกายได้รับคุณค่าสารอาหารอย่างครบถ้วน และแน่นอนว่าอาหารที่ดีย่อมส่งผลให้สุขภาภาพแข็งแรงสมบูรณ์ เซลล์ต่างๆ ภายในร่างก็มีความสมบูรณ์ ทำให้สามารถผลิตสเปิร์มที่แข็งแรงสมบูรณ์ได้อย่างดีเยี่ยมเลยละค่ะ

 

5 อาหารกินแล้วดีช่วยบำรุงสเปิร์มให้มีสุขภาพแข็งแรง

คุณผู้ชายที่ต้องการกลับมาฟิตปั๋งพิชิตลูกแล้วละก็ ต้องไม่พลาดที่จะทานอาหารเหล่านี้กันนะคะ…

กล้วย

1. กล้วย หากคุณเป็นคนที่ไม่ชอบทานกล้วยกันละก็ ขอบอกว่าพลาดของดีแล้วค่ะ เพราะกล้วยอุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารต่างๆ มากมายที่ดีต่อสุขภาพร่างกายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น วิตามินบี 6, วิตามินบี 12, โพแทสเซียม, โปรตีน, คาร์โบไฮเดรต, แมกนีเซียม, ฟอสฟอรัส, ฯลฯ ซึ่งคุณค่าทางสารอาหารที่ได้จากกล้วยสามารถช่วยเพิ่มสมรรถภาพของเซ็กซ์ได้ดี และยังช่วยผลิตเชื้ออสุจิ ทำให้เชื้ออสุจิแข็งแรงมากขึ้น

 

กระเทียม

2. กระเทียม ถือเป็นสุดยอดอาหารเพิ่มพลังเซ็กส์ กระเทียมอุดมไปด้วยวิตามินเอ, วิตามินบี 6, 12 วิตามินซี วิตามินดีแคลเซียม ธาตุเหล็ก แมกนีเซียม โพแทสเซียม ฯลฯ สารอาหารที่ได้จากการทานกระเทียมเป็นประจำจะช่วยให้ร่างกายผลิตสเปิร์มได้ดี นั่นเพราะกระเทียมมีสารอัลลิซิน (Allicin) ที่เป็นตัวช่วยในการไหลเวียนเลือดไปยังอวัยวะเพศของคุณผู้ชายนั่นเองค่ะ

 

หน่อไม้ฝรั่ง

3. หน่อไม้ฝรั่ง นำมาปรุงอาหารได้อร่อยสุดยอด ใครที่ชอบทานหน่อไม้ฝรั่งขอบอกว่าคุณมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะหน่อไม้ฝรั่ง อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น โฟเลต สังกะสี ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม วิตามินเอ วิตามินบี 1, 2, 3, 6 วิตามินเค วิตามินซี และยังมีสารกลูตาไธโอน ซึ่งวิตามินซีและสารกลูตาไธโอนที่ได้จากการทานหน่อไม้ฝรั่งจะทำงานร่วมกันนั้น จะช่วยเพิ่มปริมาณและเพิ่มความแข็งแรงให้กับสเปิร์มได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ

 

เมล็ดฟักทอง

4. เมล็ดฟักทอง หากคุณไม่ชอบทานเมล็ดฟักทอง และเลือกที่จะทิ้งแล้วทานแต่เนื้อฟักทองแล้วละก็ ขอบอกว่าน่าเสียดายมาก นั่นเพราะเมล็ดฟักทองมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มการผลิตสเปิร์มให้มีปริมาณมากขึ้น ในเมล็ดฟักทองมีสารไฟโตส เตอรอล (Phytosterols) ที่ช่วยเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเพศชาย และยังมีกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่ช่วยในการไหลเวียนเลือดไปหล่อเลี้ยงที่อวัยวะเพศชายมากขึ้น

 

โกจิเบอร์รี

5. โกจิเบอร์รี อุดมไปด้วยวิตามินเอ ซีและสารต้านอนุมูลอิสระ เบต้าแคโรทีน คุณค่าทางสารอาหารที่ได้จากโกจิเบอร์รีมีส่วนช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่จะเป็นตัวกระตุ้นความต้องการทางเพศของคุณผู้ชายให้มีความตื่นตัวมากขึ้น

 

การดูแลสุขภาพร่างกายด้วยอาหารที่มีประโยชน์อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารเป็นประจำทุกวัน แน่นอนว่าผลพวงที่ได้คือช่วยให้สเปิร์มแข็งแรงสมบูรณ์พิชิตลูกได้แล้ว ก็ยังจะส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายในระยะยาวที่จะลดความเสี่ยงจากความป่วยได้อีกด้วยค่ะ

 

 

เพื่อเพิ่มพลังให้สเปิร์มฟิตแข็งแรงพิชิตลูก อีกวิธีคือการทานอาหารบำรุงร่างกายค่ะ และเพื่อเอาใจคุณผู้ชาย เราเลยขอแนะนำเมนูเพิ่มพลังสเปิร์มให้ฟิต ด้วยเมนูสุดอร่อยจากหอยนางรม(หอยนางรมต้องสดและสะอาด) นั่นคือ “ยำหอยนางรมสด” วิธีทำง่ายมากๆ คุณภรรยาห้ามพลาดทำให้สามีที่บ้านทานกันนะคะ  

 

 

 

 

 

โภชนาการช่วงแรกของชีวิตคืออะไร

 

[Sassy_Social_Share]