4 ท่าเซ็กส์สุดฟินพิชิตลูก

คนที่อยากมีลูกจะยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มีลูก แต่การจะมีลูกได้นั้นจะต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์ของทั้งผู้หญิงผู้ชาย น้ำหนักตัวที่เหมาะสม การทานอาหารที่มีประโยชน์ที่จะช่วยให้เซลล์ภายในร่างกายแข็งแรง การออกกำลังกาย การพักผ่อนอย่างเพียงพอ ไม่มีภาวะเครียด และที่ขาดไม่ได้คือทำการบ้านอย่างสม่ำเสมอ ไปดูกันว่า 4 ท่าเซ็กส์อะไรบ้างที่จะช่วยให้ทำการบ้านได้ดีและฟินจนพิชิตลูกกัน

4 ท่าเซ็กส์สุดฟินสำหรับคนอยากมีลูก

1. ท่ามิชชันนารี มาตรฐานท่าสร้างลูก

ถ้าคุณคือคู่รักที่อยากมีลูก ก็อย่าได่เขินอายและขี้เกียจที่จะมีเซ็กส์กันนะ เพราะการมีเซ็กส์คือวิธีให้กำเนิดลูกได้อย่างสมอารมณ์หมายเลยล่ะ มาเริ่มกันที่ท่ามิชชันนารี ซึ่งว่ากันว่าเป็นท่าร่วมรักมาตรฐานที่คู่รักทุกคู่ต้องลอง ท่าเซ็กส์มิชชันนารีเป็นท่าที่ฝ่ายหญิงต้องนอนหงาย แล้วฝ่ายผู้ชายจะคร่อมอยู่ด้านบน ท่านี้จะช่วยให้น้ำเชื้อของคุณผู้ชายอยู่ในร่างกายของคุณผู้หญิงได้นานขึ้น ทำให้โอกาสมีลูกก็มากขึ้น

 

2. ท่าตะแคงข้างสร้างลูก

จะมีลูกทั้งทีก็ต้องงัดท่าไม้เด็ดออกมาใช้กัน ใครไม่เคยก็ต้องลอง  ท่าเซ็กส์ตะแขงข้างจะช่วยให้คุณผู้ชายสอดใส่น้องชายเข้าหาน้องสาวได้ลึกมากยิ่งขึ้น และช่วยให้น้ำเชื้อเข้าถึงมดลูกได้มากกว่าเดิม การมีเซ็กส์ท่านี้นอกจากจะช่วยให้ทั้งสองฝ่ายฟินสมอารมณ์หมายกันแล้ว ก็ยังจะเพิ่มโอกาสให้มีลูกได้มากขึ้นด้วย

 

3. ท่าด๊อกกี้ สไตล์

จะเพลิดเพลินกับค่ำคืนแห่งการทำการบ้านสร้างลูกทั้งที จะไม่ลองท่าเซ็กส์ท่าได้ไง เซ็กส์ท่านี้เรียกว่าท่าด๊อกกี้ สไตล์ เป็นอีกลีลาท่าเด็ดที่จะช่วยให้คุณผู้ชายสอดใส่น้องชายได้ลึกสุดใจ เป็นการสร้างความสุขให้ฟินกันทั้งสองฝ่ายจากข้างหลัง แถมโอกาสที่ลูกน้อยจะปฏิสนธิขึ้นมาก็มากขึ้นด้วย

 

4. ท่ามณโฑนั่งแท่น Woman on Top

เมื่อเป็นสามีภรรยากันแล้วก็ไม่มีอะไรต้องเขิน มาสร้างอารมณ์ก่อนทำการบ้านด้วยลีลาท่าเด็ดที่คุณผู้หญิงจะต้องเปลี่ยนบทบาทของตัวเองจากฝ่ายรับมาเป็นรุกบ้างแล้วล่ะนะ ด้วยเซ็กส์ท่าเด็ด ท่ามณโฑนั่งแท่น หรือที่เรียกกันว่าท่า Woman on Top ท่านี้จะช่วยให้น้องสาวครอบครองน้องชายให้นานขึ้น เมื่อความฟินบังเกิดก็ส่งผลให้คุณผู้ชายได้ส่งน้ำเชื้อเข้าหาไข่ได้มากขึ้น แล้วแบบนี้จะไม่ท้องก็ให้รู้กันไป

โภชนาการก่อนตั้งครรภ์

 

 

การตั้งครรภ์เกิดจากปัจจัยแวดล้อมหลายอย่างดังที่บอกไปแล้วข้างต้น ซึ่งเซ็กส์ก็เป็นปัจจัยสำคัญหลักที่ต้องปฏิบัติกันบ่อยๆ อย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งก่อนที่จะมีการตั้งครรภ์ควรดูแลสุขภาพร่างกายด้วยโภชนาการที่ดีตลอดเวลาด้วย โดยเฉพาะผู้หญิงการการได้รับโภชนาการครบ 5 หมู่ช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่หลากหลายก็จะยิ่งช่วยส่งเสริมให้เซลล์ต่างๆ ภายในร่างกายมีความสมบูรณ์ ซึ่งแน่นอนว่าจะส่งผลดีต่อการมีลูกอย่างมาก

 

 

เห็นไหมว่านอกจากท่าเซ็กส์ที่แนะนำแล้วในระหว่างนี้ควรต้องดูแลเรื่องโภชนาการตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ ก็เป็นอีกวิธีการ เตรียมสุขภาพให้แข็งแรงก่อนตั้งครรภ์ และยังมีผลต่อสุขภาพในระยะยาวของลูกด้วยเช่นกัน

5 อาหารบำรุงสเปิร์มให้แข็งแรงพิชิตลูก

[Sassy_Social_Share]